Dịch vụ triển khai Internet cho sự kiện

Bạn là nhà sản xuất nội dung? Bạn đang tìm kiếm công ty triển khai hệ thống internet sự kiện đáng tin cậy, cung cấp truy cập internet ngắn hạn cho sự kiện của mình? Chúng tôi ở đây. Chúng tôi là DTEL.

Chuyên cung cấp giải pháp WiFi sự kiện, WiFi marketing sự kiện và internet ngắn ngày cho các sự kiện ở mọi quy mô. Từ sự kiện nội bộ, hội nghị, triển lãm, đến các sự kiện và lễ hội ngoài trời, mọi thứ đều trong tầm tay của chúng tôi. Với đội ngũ kĩ sư viễn thông, công nghệ thông tin, am hiểu tường tận về hệ thống mạng internet wifi. Mọi hệ thống luôn được hỗ trợ, kiểm soát an toàn và nhanh chóng cho các sự kiện trên toàn quốc, bao gồm Thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng,…

Qua hàng trăm sự kiện mà DTEL đã cung cấp giải pháp ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, chúng tôi nhận ra rằng: các giải pháp 4G, hoặc internet gia đình không thể sử dụng được cho sự kiện. Đó là lý do tại sao chúng tôi đưa ra dịch vụ WiFi ngắn ngày, tối ưu cho các sự kiện dựa trên nhu cầu cụ thể của sự kiện mà chúng tôi đang hỗ trợ.

Sự khác biệt của chúng tôi với các nhà cung cấp Internet sự kiện khác?

Với đội ngũ kỹ sư Viễn thông, Công nghệ Thông tin, DTEL luôn tự tin rằng sẽ đưa đến khách hàng giải pháp tối ưu nhất và tiết kiệm nhất. Chúng tôi có thể đáp ứng cho sự kiện đến 10.000 thiết bị.

Ngoài nghiệp vụ cao và trang thiết bị tốt, DTEL còn có thêm dịch vụ thường trực tại sự tại sự kiện của bạn, đảm bảo khi có sự cố xảy ra thì luôn được xử lý nhanh nhất.

Một số sự kiện chúng tôi đã triển khai hệ thống internet và wifi.

– Ngày hội du lịch cho Transviet
– Hội chợ giảm giá cho MyKingdom
– Triển lãm mẫu xe mới cho BMW
– Các sự kiện truyền hình, sự kiện tranning cho các công ty lớn như Prudential, Count down tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ và các sân khấu ca nhạc trong nhà cũng như ngoài trời khác…

 

Triển khai hệ thống mạng cho sự kiện Tranning online – Pruelite 2020 – Prudential

Cung cấp dịch vụ Wifi Marketing – Wifi Brand cho sự kiện

DỊCH VỤ MỞ RỘNG CHO SỰ KIỆN - WIFI MARKETING

wifi-marketing-cho-nha-hang

Quảng bá thương hiệu tại sự kiện

Đặt banner quảng cáo, đưa các chương trình ưu đãi mới hoặc thông tin mới về công ty, nhãn hàng ngay trang chào.

30ngayreport

Thu thập thông tin khách hàng đến sự kiện

Thu thập bằng hình thức Checkin, mẫu đăng kí thông tin, tin nhắn OTP đăng nhập…

uu-dai

Chăm sóc khách hàng tại sự kiện

Nhanh chóng phân loại khách hàng, gửi quảng cáo đến đúng đối tượng.

sms-va-email-marketing-1024x768

Chăm sóc khách hàng sau sự kiện

Thông tin khách hàng sau khi thu thập sẽ được hệ thống phân loại và phân tích, xử lý. Dựa vào đó, doanh nghiệp sẽ đưa ra các chiến dịch tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Tìm hiểu thêm

Hãy liên hệ chúng tôi, đội ngũ nhân viên kinh doanh luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.